DỊCH VỤ
VIDEO
Thống kê
228435
Visit Today : 256
Visit Yesterday : 509
Total Visit : 228435
Who's Online : 3

Dịch vụ giặt ghế văn phòng

Dịch vụ giặt ghế văn phòng
5 (100%) 18 vote[s]

DỊCH VỤ GIẶT GHẾ VĂN PHÒNG

ghe van phong vai nỉ

1/ LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP GIẶT GHẾ VĂN PHÒNG:

  • Cách giặt thông thường giặt bằng tay sau đó hút chất dơ bằng máy hút nước công nghiệp, hoặc giặt bằng máy có gắn bàn chải sau đó hút chất dơ bằng máy hút nước công nghiệp. Giặt bằng cách nào cũng mang lại hiệu quả nhất định.

  • Tuy nhiên, để giải quyết số lượng ghế lớn cần phối hợp cả hai cách trên để mang lại hiệu quả cao nhất và đáp ứng tiến độ về thời gian.

  • Lưu ý: Cần phải vệ sinh định kỳ để bảo vệ ghế và bảo vệ sức khỏe cho người dùng, thời gian vệ sinh định kỳ tốt nhất là 6 tháng/ lần và 2 lần/ 1 năm

công ty dịch vụ giặt ghế văn phòng

2/ DỊCH VỤ GIẶT GHẾ VĂN PHÒNG – HOMECLEAN:

  • HomeClean chúng tôi nhận giặt tất cả các loại ghế văn phòng, như: Ghế Văn phòng vải lưới tổ ông, ghế văn phòng vải Nỉ , v.v…Với đội ngủ giàu kinh nghiệm và có đầy đủ hóa chất chuyên dụng, máy móc hiện đại.

  •  HomeClean chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách. Khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi là các văn phòng, công ty rải khắp các quận huyện Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

  • Thống kê số lượng ghế giặt được qua các năm: năm 2013 là: 3.000 cái ghế vải nỉ; năm 2014 là: 8.000 cái ghế; năm 2015 là 15.000 cái ghế; NĂM 2016: 20.000  cái.

3/ QUY TRÌNH KHẢO SÁT BÁO GIÁ VÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ GIẶT GHẾ VĂN PHÒNG:

                   Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu đề nghị cung cấp dịch vụ giặt ghế văn phòng của quý khách hàng. Công ty chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật đến khảo sát thực tế. Và trong vòng 2 giờ kể từ khi hoàn tất việc khảo sát. Công ty chúng tôi sẽ gởi thông báo giá cho quý khách hàng theo từng hạng mục công việc. Hoặc báo giá trọn gói.

                  Bước 2: Nếu quý khách hàng chấp nhận báo giá và sử dụng dịch vụ, trong vòng 1 ngày đội ngũ thi công của công ty sẽ tiến hành thi công vệ sinh giặt ghế. Tuy nhiên, đối với những văn phòng có số lượng ghế lớn, quý khách cần liên hệ sớm trước ngày thi công từ 3 đến 5 ngày.

                  Bước 3: Nghiệm thu và bàn giao ghế sau khi giặt.

                  Bước 4: Thu toàn bộ số tiền một lần ngay sau khi bàn giao hoặc trong vòng 2 ngày kể từ ngày nhận đầy đủ chứng từ hợp lệ.

* Liên hệ:

   – CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HƯNG GIA KHÁNH  – HOMECLEAN.
   – Địa chỉ: TK19/8 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
   – Điện thoại: (028) 38.37.3339      – Hotline: 0939.86.3339 (Mr Minh)
   – Website:    www.homeclean.com.vn               – www.homeclean.net.vn            – www.homeclean.vn
   – Email:       homeclean.vn@gmail.com