DỊCH VỤ
VIDEO
Thống kê
161072
Visit Today : 225
Visit Yesterday : 217
Total Visit : 161072
Who's Online : 2

giúp việc nhà theo giờ là gì?

GIÚP VIỆC NHÀ THEO GIỜ LÀ GÌ?

 

1/ ĐỊNH NGHĨA GIÚP VIỆC NHÀ THEO GIỜ:

          Giúp việc nhà theo giờ là loại hình công việc khá mới mẻ tại các Thành phố lớn Việt Nam. Tuy nhiên, giúp việc nhà theo giờ khác với giúp việc nhà truyền thống (ăn, ở lại tại nhà) là công việc dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa chỉ diễn ra từ 1-4 giờ đồng hồ. Các công việc chủ yếu, dọn dẹp vệ sinh nhà cửa như: lau chùi nhà cửa, quét nhà, rửa chén, giặt đồ, ủi đồ, nấu ăn, sơ chế thức ăn, trông nhà, trông trẻ, chăm người già, đi chợ, đón em bé, hút bụi, lau kính, v.v…Và người làm công việc này phải di chuyển liên tục tới các địa chỉ làm việc trong ngày.        

          Thu nhập mỗi tháng tùy thuộc vào tổng số giờ làm việc/ tháng (mỗi ngày tổng số giờ làm việc trung bình từ 8–>12 giờ). Trung bình mỗi tháng, thu nhập của người chuyên làm công việc giúp việc nhà theo giờ giao động từ 8.000.000 đồng –>12.000.000 đồng. Vì vậy, hiện nay số lượng người lao động làm công việc này tăng lên đáng kể, và chủ yếu là công dân ở tại các thành phố lớn do họ thông thạo đường xá.

 * Thị trường giúp việc nhà theo giờ:

           Khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ giúp việc nhà theo giờ đại đa số là các gia đình bận rộn công việc ở các cơ quan, doanh nghiệp. Nhu cầu thuê dịch vụ trong thời gian ngắn để tiết kiệm chi phí và thời gian. Vì vậy, đây là xu hướng thuê người giúp việc nhà theo giờ khá hiện đại. 

* Dịch vụ giúp việc nhà của HomeClean:

            Các trung tâm giới thiệu, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này cũng từng bước cải tiến và đổi mới để đáp ứng yêu cầu đòi hỏi khắc khe của khách hàng. Trong đó, HomeClean cũng không ngừng đổi mới và nhận sự tin tưởng của khách hàng trong 6 năm qua. Trong thời gian tới, HomeClean sẽ cho ra những sản phẩm mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

            

* Liên hệ:

   – CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HƯNG GIA KHÁNH – HOMECLEAN.
   – Địa chỉ: TK19/8 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
   – Điện thoại: (028) 38.37.3339      – Hotline: 0939.86.3339 (Mr Minh)
   – Website:    www.homeclean.com.vn               – www.homeclean.net.vn            – www.homeclean.vn
   – Email:       homeclean.vn@gmail.com