DỊCH VỤ
VIDEO
Thống kê
241116
Visit Today : 67
Visit Yesterday : 239
Total Visit : 241116
Who's Online : 3

Nhuộm và phục hồi màu ghế Da

Nhuộm và phục hồi màu ghế Da
5 (100%) 19 vote[s]

 NHUỘM VÀ PHỤC HỒI MÀU GHẾ DA

 

* DỊCH VỤ VÀ HÓA CHẤT NHUỘM – PHỤC HỒI MÀU GHẾ DA

1/ Hóa chất phục hồi da “Leather Re-Colouring Balm “:

 • Phục hồi màu sắc ghế da đối với da bị xuống màu hoặc bị sờn mòn.

  Dễ dàng phục hồi màu sắc cho tất cả các loại da chỉ đơn giản bằng cách dùng vải mềm đánh lên bề mặt da. Balm sẽ thấm vào da để phục hồi màu sắc và khôi phục diện mạo bê ngoài của da.

a/ Giới thiệu sản phẩm:

– Leather Re-Colouring Balm giúp khôi phục màu sắc và diện mạo cho tất cả các loại da kể cả da cũ hay da mới. Có đến 21 công thức màu để sử dụng cho da từ màu đậm cho đến màu nhạt. Nó có tác dụng tuyệt vời cho bề mặt cần phục hồi khi được phơi trong ánh nắng mặt trời hoặc hơi nóng trực tiếp, sản phẩm là lựa chọn lý tưởng để sơn lại màu sơn bị xước và khôi phục màu sắc những vùng bị phai màu hoặc tẩy xóa. Re-Colouring Balm hấp thụ 100% vào da vì vậy nó sẽ không bị ảnh hưởng khi quần áo tiếp xúc và cọ sát vào.

b/ Bảng màu sắc:

Black   Dark Brown Medium Brown   Beige Camel
Black White Dark Brown Med Brown Tan Beige Camel
Navy Blue Light Blue Maroon Red Bordeaux   Pale Green
Navy Blue Light Blue Maroon Red Bordeaux Pine Green Pale Green
Dark Grey Light Grey Ivory Cream Yellow Lilac

 – Như bạn quan sát, mỗi một màu sắc được dàn thành 3 dạng, điều này chỉ ra rằng mỗi một mã màu sẽ có những dạng khác nhau từ đậm cho tới nhạt. Vì vậy càng nhiều balm bạn sử dụng, màu sẽ trở nên đậm hơn, đó là lý do tại sao bạn có thể có được những dạng màu đa dạng khác nhau.

c/ Áp dụng thực tế:

– Leather Re-Colouring Balm có thể sử dụng cho tất cả các loại da khác nhau từ đồ nội thất gia đình, nội thất ô tô đến quần áo, giày, túi xách, thậm chí là bộ yên ngựa. Nó có tác dụng với tất cả các màu sắc và các loại vân khác nhau.

 • Aniline & Semi-Aniline Leather
 • Pigmented / Top Coat Leather
 • Oil & Wax Pull Up Leather
 • BiCast Leather
 • Two Tone, Mottled & Antique Finished Leather

– Lưu ý:

+ Đối với vết xước, Re-colouring Balm chỉ hiệu quả với những vết mờ nhẹ trên da, nếu vết xước nặng và đậm bạn cần sử dụng Leather Touch Up Kit.

+ Đối với những đốm nhẹ, Re-Colouring sẽ chỉ hiệu quả nếu nó có thể thẩm thấu vào bề mặt da – để kiểm tra, cho một giọt nhỏ nước lên bề mặt da và quan sát nếu nó thấm vào. Nếu da không hấp thụ, bạn sẽ cần sử dụng Leather Touch Up kit (cho diện tích nhỏ) và Leather Colourant Kit (cho diện tích lớn). Diện tích lớn là những bề mặt có diện tích lớn hơn 5×5 cm.

d/ Hướng dẫn sử dụng:

4.1. Bước đầu vệ sinh bề mặt da trước khi sử dụng Balm, để hiệu quả nên sử dụng Leather Ultra Clean – Là do Ultra Clean có thể làm sạch sâu để loại bỏ tất cả vết bẩn, nhưng đồng thời cũng mở ra những lỗ chân lông trên da, vì vậy nó giúp cho Re-colouring balm dễ thâm nhập vào và giúp tăng độ thẩm mỹ cho da.

4.2. Lau kỹ Balm lên bề mặt da theo hình tròn để đảm bảo thẩm thấu vào bề mặt. Đều này đủ giúp cho màu da được phục hồi. Sử dụng khăn sạch và đánh lại trên bề mặt da. Đảm bảo không còn Balm thừa bám trên da.3. Sau khi đánh xong, da sẽ trở nên bền vững và 100% không phai màu. Để bảo vệ kỹ càng và lâu dài cho da, chúng tôi đề nghị bạn nên phủ thêm Leather Protection Cream, đều này sẽ giúp giảm tình trạng phai màu trong tương lai.

e/ Lượng dùng:

– Chai 250ml có thể sử dụng đủ cho nội thất của một xe ô tô. Chỉ sử dụng khi thật cần thiết. Sau khi sử dụng nó có thể phai màu trở lại nhưng đều này sẽ giảm đi đáng kể nếu bạn sử dụng thêm Leather Protection Cream. Thông thường Balm có thể phủ lại 3 năm một lần.

– Thời hạn sử dụng: 5 năm.

– Bảo quản nơi thoáng mát.

2/ Hóa chất nhuộm màu da “Leather Colourant Kit “:

 • Thay đổi màu da hoặc phục hồi da

  Leather Colourant Kit được sử dụng rộng rãi và khuyến khích sử dụng bởi những người buôn bán chuyên nghiệp trong cả lĩnh vực kinh doanh nội thất và lĩnh vực ô tô. Không chỉ vậy, Colourants mà chúng tôi sử dụng cũng là loại được sử dụng để sản xuất những loại da chất lượng cao nổi tiếng của vương quốc Anh.

a/ Giới thiệu sản phẩm:

– Leather Colourant Kit không chỉ là một bước nhuộm màu tiêu chuẩn mà là quá trình thực sự, nó mang lại hiệu quả cao khi sử dụng. Được nghiên cứu phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ sản xuất da, Leather Colourants không chỉ thay đổi màu mà còn tạo nên lớp phủ bền chặt và thời gian sử dụng kéo  dài. Với thành phần không chứa chất gây nguy hiểm, bộ sản phẩm có thể sử dụng dễ dàng và an toàn.

– Colourant Kit làm việc như thế nào:

+ Đầu tiên bạn loại bỏ đi lớp phủ bên ngoài của da với Leather Prep. Điều này cho phép Colourant bám chặt và thâm nhập vào da, tạo nên một lớp nền cho da. Sau đó bạn phun lớp phủ màu để tạo kiểu màu cho da và để mang lại vẻ đẹp tự nhiên. Công việc sau cùng là phủ lớp bảo vệ hoàn thiện cho da. Lớp hoàn thiện này giúp bảo vệ và nâng cấp cho da, đồng thời ngăn chặn tình trạng bị mòn rách.First you remove the manufactured finish from the leather with the leather prep.

+ Ngay khi áp dụng xong, bạn sẽ khó có thể tìm thấy vết xước và trầy trên ghế da.

b/ Áp dụng thực tế:

– Leather Re-Colouring Balm có thể sử dụng để thay đổi hoặc phục hồi màu của các loại đồ đạc khác nhau từ đồ nội thất gia đình, nội thất ô tô đến quần áo, giày, túi xách, yên ngựa và bất kỳ đồ da nào khác.

– Thời gian kéo dài hiệu quả:

+ Ngay khi áp dụng lên da, lớp phủ bền chặt như một bộ da mới, điều này đã được kiểm tra theo tiêu chuẩn của Anh và EU (British & European Standards). Vì vậy rất khó để xác định chính xác thời gian kéo dài của lớp phủ này, nhưng chúng tôi tự tin rằng nó sẽ kéo dài cùng với tuổi thọ của da… nếu bộ da của bạn trong 5 năm cần phục hồi thì lớp phục hồi mới này sẽ kéo dài trong 5 năm.

c/ Bảng màu tiêu chuẩn:

White Cream Ivory Light Grey Grey Dark Grey
White (WH1) Cream (CR12) Ivory (CR1) Light Grey (GRY2) Grey (GRY5) Dark Grey (GRY8)
Black Dark Brown Brown Tan Light Brown London Tan
Black (BLK1) Dark Brown (BR7) Med Brown (BR4) Light Tan (BR2) Light Brown (BR1) London Tan (BR3)
Red Maroon Bordeaux Blue Navy Dark Green
Red (R5) Maroon (R7) Bordeaux (R10) Blue (BL6) Navy Blue (BL8) Dark Green (GRN7)

 d/ Hướng dẫn sử dụng:

– Với bộ sản phẩm của chúng tôi bạn có thể đạt được hiệu quả như ý, vì đây là bộ sản phẩm được thiết kế để sử dụng rộng rãi nên bạn có thể thực hiện dễ dàng. Để xem thông tin hướng dẫn chi tiết về cách thực hiện, xin vui lòng xem thông tin hướng dẫn bên dưới.

e/ Thời hạn sử dụng:

– Thời hạn sử dụng: có thể sử dụng kéo dài, lưu ý lắc đều chai trước khi sử dụng.

– The Leather Colourant Kit is available in four sizes;

Small Kit – Đủ cho 1 ghế của xe ô tô hoặc túi xách, giày, quần áo.
Medium Kit – Đủ cho 1 ghế sofa lớn.
Large Kit – Đủ cho 1 xe 5 chỗ hoặc bộ 3 ghế sofa.
Ex Large Kit – Đủ cho toàn bộ nội thất của xe ô tô

3/ Hóa chất hoàn thiện và bảo vệ da “Leather Finish Kit “:

 • Lớp phủ chuyên nghiệp để phủ kín cho da – xử lý tình trạng bám dính trên bề mặt khi sơn chưa khô và sự thô ráp có thể xảy ra cho da. Cũng có thể sử dụng để tăng độ sáng bóng hoặc làm cho da mờ đi – Tùy theo sở thích của bạn. 

a/ Giới thiệu sản phẩm:

– Leather Finish được tạo nên để phủ kín và bảo vệ da. Nó cũng tương tự như những lớp phủ được sử dụng để phủ cho da khi da được sản xuất, nó được thực hiện sau khi thuộc da và nhuộm màu để bảo vệ cho da.

b/ Áp dụng thực tế:

– Phủ lên da khi bắt đầu có dấu hiệu bị phai màu và mài mòn:

+ Điều này rất phổ biến đối với áo choàng và đồ da cũ. Khi sử dụng lớp phủ bên ngoài nhanh dần dần bị mòn đi, làm mất đi độ sáng của màu bên dưới. Nếu bạn áp dụng sản phẩm mỗi 2 năm hoặc 3 năm một lần, nó sẽ ngăn chặn tình trạng này xảy ra. Trên tất cả những đồ da khác, bạn có thể sử dụng bộ sản phẩm này để bảo vệ trước cho những vùng da hay sử dụng thường xuyên (chẳng hạn như gối ô tô, hoặc ghế ngồi), nó sẽ ngăn chặn lớp phủ không bị mòn đi nhanh chóng.

– Thay đổi độ bóng sáng:

+ Nếu da của bạn nhìn mờ và bạn muốn nó làm cho nó sáng bóng, bạn hãy áp dụng một ít sản phẩm lên da. Hoặc trường hợp bạn muốn da mờ, bạn sử dụng Matt Finish để bỏ đi lớp bóng.

– Ngăn chặn tình trạng sờn rách và bị mài mòn:

+ Nó thực sự rất hữu ích cho gối đầu của ghế da ô tô và những vùng khác, vì nó rất dễ bị mài mòn và có thể bị rách đi. Bằng cách phủ 3 lớp Finish, bạn đã bảo vệ hoàn toàn cho da, và giảm đi rất nhiều khả năng da bị phai màu.

c/ Hướng dẫn sử dụng:

c.1. Làm sạch da trước khi sử dụng bộ sản phẩm, điều này đảm bảo cho Leather Finish sẽ bám dính lên da đúng cách. Nếu da không quá bẩn có thể sử dụng khăn ẩm để lau sạch đi bụi bẩn bám trên bề mặt, đối với trường hợp da bẩn sử dụng Leather Ultra Clean để mang lại hiệu quả làm sạch tốt nhất.

c.2. Giữ đầu xịt và phun một lớp áo mỏng Leather Finish lên da. Lớp mỏng này sẽ làm cho bề mặt da nhìn hơi ẩm ướt, nhưng không nhiều quá. Ngay khi Finish được phun lên bề mặt, để bề mặt trong 30 phút để khô hẳn hoặc sử dụng máy sấy để làm khô ngay.

c.3. Ngay khi Finish khô, đợi khoảng 10 phút và sau đó sử dụng khăn mềm để lau đi lớp gồ ghề trên bề mặt.

c.4. Lặp lại bước 2 và bước 3 thêm một lần nữa.

c.5. Ngay khi da đã được phủ xong đúng cách. Để 24 tiếng để chắc chắn hoàn toàn. Sau 7 ngày, phủ một lớp Leather Protection Cream để bảo dưỡng cho lớp phủ.

d/ Bộ sản phẩm:

Mỗi bộ sản phẩm bao gồm:

 • Đầu phun
 • Bình hơi
 • Leather Finish (theo sự lựa chọn của bạn).

e/ Lượng dùng:

– Bộ Kit nhỏ: Bộ kit nhỏ có thể sử dụng cho 2 ghế sofa lớn.

– Bộ Kít lớn: Bộ kit lớn có thể sử dụng cho 3 bộ ghế da.

+ Thời hạn sử dụng: 5 năm.

+ Bảo quản nơi thoáng mát.

4/ Hóa chất tạo màu da theo kiểu xưa “Antique Finish Kit “:

 • Công thức màu đặc biệt dùng để nhuộm lại màu trên da tạo nên màu nền theo kiểu xưa và bỏ đi vẻ ngoài theo kiểu mới của da – Sử dụng phổ biến nhất trên áo choàng và ghế Sofa.

a/ Giới thiệu sản phẩm:

– Không cần yêu cầu màu tương thích như khi chúng ta nhuộm màu mà nó được sử dụng để lần đầu tiên khi thuộc da. Chỉ có một phạm vi giới hạn màu được sử dụng.

Bộ Antique Finish được tạo ra như là một bộ sản phẩm hiệu quả và sử dụng đơn giản để phục vụ việc phủ lại lớp áo màu bên ngoài cho da. Đánh lên những miếng da mà lớp áo bên ngoài của nó đã được phủ, thông thường là một màu rất đậm như màu đỏ đạm, xanh da trời đậm, xanh nước biển đậm hoặc màu nâu sậm. Màu này được thiết kể để làm mờ da trong giống như một da cổ lâu năm.

Sản phẩm đặc biệt phổ biến với áo choàng và ghế sofa kiểu xưa.

b/ Tác dụng của sản phẩm:

– Làm sờn đi lớp da được nhuộm và được phủ hoàn thiện. Nó được xem là màu cơ sở và thường là màu sáng như đỏ, xanh lá, xanh da trời, nâu vàng và nâu. Một lớp sơn mạnh sau đó được phủ lên lớp màu này. Lớp phủ thứ hai sau đó được phủ lên lớp sơn này. Lớp phủ này là dạng rất tối của màu cơ sở, giống như màu đỏ nâu hoặc xanh lá cây sậm… màu này gần như ngã tối.

– Màu này phủ lên da để cho phép màu cơ sở hiện lên và thông qua đó tạo nên vẻ ngoài nhuốm màu của thời gian. Thông thường những vùng bên dưới và những góc cạnh được phun tối hơn những vùng khác.

– Trong trường hợp sử dụng nhiều năm màu tối bên ngoài này có thể mòn đi, lúc này để khắc phục rất đơn giản chỉ cần phun lớp phủ bên ngoài cho da.

c/ Bộ sản phẩm gồm:

– Mỗi sản phẩm bao gồm các sản phẩm bên dưới:

 1. Alcohol Cleaner: giúp chuẩn bị cho da để nhuộm màu.
 2. Màu phủ bên ngoài: chọn màu phù hợp từ danh sách màu để phủ lại lớp hoàn thiện bên ngoài.
 3. Leather Finish: lớp hoàn thiện chuyên nghiệp để phủ lên màu.
 4. Airbrush & Gas Can: Sử dụng để phun màu và lớp hoàn thiện lên da.
 5. Khăn: sử dụng để phủ Protection Cream và đánh bóng giữa các lớp phủ màu và phủ hoàn thiện.
 6. Hướng dẫn: chỉ dẫn chi tiết để giúp bạn đạt được kết quả mong muốn.

* Thị trường phân phối cung cấp dịch vụ chăm sóc, vệ sinh ghế da xe hơi và ghế sofa văn phòng công ty và ghế sofa gia đình:

 • Thị trường Tp. HCM
 • Thị trường Long An
 • Thị trường Đồng Nai
 • Thị trường Tây Ninh
 • Thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu

* Thị trường phân phối hóa chất:


Liên Hệ:

   – CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HƯNG GIA KHÁNH  – HOMECLEAN
  – Địa chỉ: TK19/8 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
   – Điện thoại: (028) 38.37.3339      – Hotline: 0939.86.3339 (Mr Minh)
   – Website:   www.homeclean.com.vn               – www.homeclean.net.vn             – www.homeclean.vn
   – Email:   homeclean.vn@gmail.com