DỊCH VỤ
VIDEO
Thống kê
242821
Visit Today : 227
Visit Yesterday : 200
Total Visit : 242821
Who's Online : 1

Bảng giá tư vấn và chuyển giao công nghệ làm sạch Công nghiệp

Bảng giá tư vấn và chuyển giao công nghệ làm sạch Công nghiệp
5 (100%) 11 vote[s]

BẢNG GIÁ TƯ VẤN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ LÀM SẠCH CÔNG NGHIỆP 

                – HomeClean với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghành dịch vụ làm sạch công nghiệp, HomeClean đã cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng lớn, nhỏ, từ cao cấp đến tầm trung, từ chung cư, tòa nhà cao tầng đến trường học, trung tâm thương mại, nhà xưởng; thị trường chủ yếu là khu vực Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Và hầu hết, đều để lại sự an tâm và tin tưởng của khách hàng.

tư vấn và chuyển giao công nghệ làm sạch

LĨNH VỰC LÀM SẠCH:

                – Lĩnh vực dịch vụ làm sạch công nghiệp hiện nay,  HomeClean đang cung cấp bao gồm: Làm sạch công nghiệp cho các công trình sau khi xây dựng hoàn thiện xong; Cung cấp đội ngũ nhân công tạp vụ làm sạch bảo dưỡng công trình hằng ngày ở các tòa nhà, chung cư, văn phòng, nhà xưởng, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, v.v…; dịch vụ giặt Ghế, dịch vụ giặt Thảm; dịch vụ lau kính; dịch vụ đánh bóng sàn đá Granite, đá Marble, thi công lắp đặt sàn Epoxy, mài và đánh bóng sàn Bê tông, thi công và lắp đặt sàn gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp,v.v…

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG CÔNG NGHỆ LÀM SẠCH:

                – Trong tương lai, HomeClean sẽ phát triển thị trường ra các tỉnh và các Thành phố lớn. Vì vậy, HomeClean sẽ hợp tác với các đơn vị có nhu cầu mở văn phòng, chi nhánh hoặc HomeClean sẽ chuyển giao cộng nghệ làm sạch công nghiệp cho các đơn vị. Mức phí bao gồm: HomeClean gởi nhân sự đến hướng dẫn, chuyển giao kỹ thuật và các tài liệu hướng dẫn, quy trình quy chuẩn quản lý hệ thống, cơ cấu bộ máy hoạt động,v.v…cho đến khi các đơn vị có thể quản lý và triển khai công việc một cách độc lập. Do đó, mức giá HomeClean chuyển giao cho qúy khách sẽ  được thỏa thuận trong qúa trình ký kết hợp đồng. 

 

Liên hệ:

   – CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HƯNG GIA KHÁNH  – HOMECLEAN.
   – Địa chỉ: TK 19/8 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.
   – Điện thoại: (028) 38.37.3339      – Hotline: 0939.86.3339 (Mr Minh)
   – Website:    www.homeclean.com.vn            – www.homeclean.vn                   www.homeclean.net.vn
   – Email:       homeclean.vn@gmail.com